6 ขนมอร่อยที่คุณควรลองที่ตลาดนัดจตุจักร

ตลาดนัดสวนจตุจักรมีทุกอย่างตั้งแต่ขนมหวานไปจนถึงของหวานที่หอมหวาน เนื่องจากเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมองเห็นความสมบูรณ์และเพลิดเพลินกับขนมอร่อย ๆ ที่นำเสนอ ที่ถูกกล่าวว่านี่คือของหวานอันดับที่ 6 ที่คุณต้องติดตามในขณะที่สำรวจตลาดนัดสวนจตุจักร

 

ไอติมแท่ง

Thai popsicle
Image via pinterest.com

เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับนักช็อปในภารกิจ ไม่ต้องกังวลกับการชะลอตัวของหวานที่ปรุงขึ้นมาสำหรับคุณ: แทนที่จะจ่ายเพียง 5 บาทสำหรับขนมหวานที่แสนอร่อยตอนเดินทาง มักมีหลากหลายรสชาติเช่นสตรอเบอรี่สไปรท์โค้กบลูเบอร์รี่และแม้แต่ชา

ไอศครีมทอด

Fried Ice Cream
Image via youtube.com

ร้านไอศครีมทอดนี้เป็นจุดโปรดของเราในการเย็นลงที่ ที่นี่คุณสามารถสร้างงานชิ้นเอกไอศกรีมทอดของตัวเองได้ เลือกจากไอศกรีมที่แตกต่างกันห้ารสชาติสี่ซอสที่แตกต่างกันและ 19 เครื่องผสมที่แตกต่างกัน เครื่องผสมเหล่านี้ ได้แก่ บราวนี่อัลมอนด์เนยถั่วลิสงและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อในการเฝ้าดูในฐานะพ่อครัวหากคุณต้องการจะเคลื่อนไปตามความเร็วของแสงเพื่อทำขนมอร่อย ๆ

มะม่วงกับข้าวเหนียว

Mango Sticky rice
Image via livingnomads.com

ของหวานที่คุณต้องลองขณะเยือนไทยคือมะม่วงกว่าข้าวเหนียว มะม่วงแช่เย็นและหั่นเป็นชิ้นบาง ๆ ก่อนนำไปวางบนข้าวอุ่น จากนั้นก็จะมีน้ำพุกะทิที่สดชื่นและสดชื่น ใช้บรรจุในภาชนะพลาสติกที่สะดวกสบายเพื่อความเพลิดเพลินในขณะที่สำรวจจตุจักร คุณจะเห็นผู้ขายเหล่านี้ขายมะม่วงกับข้าวผอมทั่วตลาดเนื่องจากเป็นผู้ขายที่ดีที่สุด

ไอศครีมโคโคนัท

Coconut Ice Cream
Image via travellaosonline.com

อย่าปล่อยให้รสชาติที่แปลกประหลาดดูเหมือนจะทำให้คุณกลัว ไอศครีมมะพร้าวเป็นหนึ่งในขนมที่ดีที่สุดในตลาดนัดสวนจตุจักร เลือกจากสิ่งต่างๆเช่นข้าวโพดถั่วและอื่น ๆ ส่วนที่ดีที่สุด? ทำจากมะพร้าวที่น่ารัก

ช็อกโกแลตช็อกโกแลต

Chocolate-Dipped Popsicles
Image via bodegahostels.com

การแช่แข็งเหล่านี้ถือว่าเป็นวิธีหนึ่งที่จะทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายและหลงใหลฟันหวานของคุณในเวลาเดียวกัน กล้วยแช่เย็นหรือบาร์ไอศกรีมแช่แข็งจะถูกจุ่มลงในช็อกโกแลตชุ่มชื่นก่อนจะโรยด้วยถั่วหรือโรยด้วย

น้ำแข็งแช่แข็ง

Frozen Ice
Image via ipick.com

ถ้าคุณมีเวลาตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้พบ Tropical Swell ผู้ขายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในส่วนที่ 3 ซอย 46 ถนนเหล่านี้ไม่เพียง แต่อร่อย แต่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยรสชาติที่อร่อยที่สุด ลองทำไอศกรีมที่น่าอัศจรรย์เช่น Malibu Wipe Out (มะม่วงกับมะพร้าว) นอกจากนี้ยังจำหน่ายสมูทตี้และชามเขตร้อนซึ่งไม่มีน้ำตาลตังหรือผลิตภัณฑ์นม (ตามเมนู)

Post Author: admin