ร้านอาหารมังสวิรัติในกรุงเทพฯ

แน่นอนเมืองนี้มีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของ steakhouses รถบรรทุกอาหารชาวเมืองและยืนปิง แต่กรุงเทพฯเป็นมากกว่าสวรรค์ของผู้กินเนื้อสัตว์ แม้ว่าผักจะมีส่วนร่วมในความรักในเมนู แต่ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะส่องแสงดูว่าอร่อยไม่เอ่ยถึงอเนกประสงค์พวกเขาสามารถได้รับความสนใจอย่างแท้จริง เราแผ่ซ่านความรุ่งโรจน์ของผักและล้อมรอบร้านอาหารมังสวิรัติและมังสวิรัติที่ดีที่สุดในเมืองจากสถานที่หลบภัยของชาวโบฮีเมียนที่ทำเป็นร้านขายของชำไปจนถึงสถาบันอาหารอิตาเลียนปลอดเนื้อสัตว์ไปจนถึงร้านกาแฟที่ให้ความเป็นไปได้ของผักชนิดหนึ่ง

 

Bonita Café and Social Club

image via tripadvisor

สถานที่แห่งนี้เป็นที่นิยมตลอดทั้งวันได้รับการรู้จักเนื่องจากมีคุณลักษณะอันน่าอัศจรรย์ใจที่นำแสดงโดยการตกแต่งแบบผสมผสานซึ่งมาพร้อมกับบริการที่ไม่โอ้อวด คุณจะพบกับเบอร์เกอร์เทอริยากิที่ทำจากเต้าหู้และหัวหอมพาสต้าบะหมี่ดิบกับซอสมะเขือเทศและครีมเม็ดมะม่วงหิมพานต์และแพนเค้กข้าวสาลีทั้งหมดพร้อมด้วยมูสช็อกโกแลต

 

Khun Churn

image via tripadvisor

สถานที่ตั้งในอาคารบางกอกเมดิเพล็กซ์ในเอกมัยอาจไม่น่าสนใจ แต่เมนูอาหารไทยที่ปลอดเนื้อวัวเช่นมังสวิรัติสลัดผักรวมกับซอสถั่วลิสงและแกงเผ็ดเป็ด “แกงเผ็ด” กับเต้าหู้ไม่เกินพอที่จะดึงฝูงคนผักฝูง

 

Rasayana Raw Food Cafe

image via asialifemagazine.com

มีวิธีแก้ปัญหาอาหารดิบให้กับความอยากที่ Rasayana พาสต้า? ตรวจสอบในรูปแบบของก๋วยเตี๋ยวบวบและพอใจ zucchini ราดด้วยซอส marinara สดและเผ็ด พิซซ่า? โอ้ใช่. พิซซ่าเห็ดมีฐาน flaxseed และเห็ดและมีราดด้วยซอสและผัก

 

Saras

ห้องอาหารสไตล์อินเดียนที่เรียบง่ายแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านแกงเผ็ดรสเผ็ดร้อนของหวานของหวานพิเศษของ Thali และของหวานอินเดียแท้ๆ อาหารเป็นมังสวิรัติอย่างหมดจดและราคาต่ำพอที่จะสร้างแรงบันดาลใจสั่งซื้อโลภ

Post Author: admin