สปาราคาถูก 5 สปาเพื่อสุขภาพที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทย

สปานั้นเป็นมากกว่าการนวดเพื่อผ่อนคลาย ผลลัพธ์ที่ได้นั้นเป็นมากกว่าการผ่อนคลาย เพราะความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐอันนี้ใคร ๆ ก็ทราบดี เราจึงขอแนะนำร้านสปาที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายกายราคาดีต่อกระเป๋าเงิน เริ่มกันที่ 5 สปาในประเทศไทยที่ตามหากันไม่ยากก่อน

Peony Beauty & Spa

1 Peony Beauty & Spa สปาราคาไม่แพงที่ใกล้กับรถไฟฟ้า เดินทางได้สะดวก สปาแห่งนี้มีบรรยากาศเป็นบ้านหลังเล็ก ๆ ภายในตกแต่งอย่างสวยงามเป็นเหมือนสปาในโรงแรมเลย ที่นี่มีการนวดแบบสมัยใหม่ด้วยการใช้เทียน สูตรนี้พิเศษที่เป็นตัวชูของร้านเพราะมีที่นี่ที่เดียวนะ

 

Shin Shin Spa

2 Shin Shin Spa อยู่ตรงพระโขนง คอนเซปต์การตกแต่งเป็นไปอย่างโปรเฟสชั่นแนล เมื่อก้าวเข้าไปในร้านก็สัมผัสได้ถึงความสบายกายสบายใจ ภาพน้ำวนเป็นการบำบัดที่ ชิน ชิน สปา ยึดถือเป็นเทคนิคการนวด

Tiger Massage

3 Tiger Massage เป็นสปาราคาถูกที่ทองหล่อ 6 ถึงแม้ว่าร้านจะตั้งอยู่ในพื้นที่ทองในกรุงเทพ แต่ที่นี่เป็นสปาราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 199 บาทเท่านั้น

4 อีกร้านสปาในประเทศไทยที่ราคาเบา ๆ แต่คุณภาพระดับ 5 ดาว เราต้องยกให้ที่ Yunomori Onsen & Spa ที่นี่เหมาะกับสาวออฟฟิตทุกคนที่ชื่นชอบการนวด สปา และออนเซน การได้อาบอุ่นและนวดตัว เป็นกิจกรรมที่คนโมเดิร์น ๆ อย่างเราฮิตทำกัน

5 กายสบาย แค่ฟังชื่อร้านก็อยากเอาร่างลงนอนบนเบาะนวดให้หมอจับบีบ อยากพักผ่อนสุด ๆ ราคาเบา ๆ ก็ต้องแวะเข้าไปที่ร้านนี้เลยล่ะ ร้านตั้งอยู่ที่พระราม 4 ใกล้ตึกมาลีนนท์ช่อง 3 นั้นเอง

 

Caishen Cash Fortune
เสริมดวงและลุ้นรับรางวัล 1,120,950 ไปครอบครอง!

 

ใครสะดวกที่ไหนก็เตรียมหาวันและเวลาเข้าไปผ่อนคลายร่างกาย รับการนวดและสปาเพื่อให้เลือดลมไหลเวียนดีกันสักหน่อย งบน้อยก็สามารถเข้าไปรับบริการได้ สบายกระเป๋าสบายตัวออกจากร้านสปากันเลยทีเดียว

Post Author: admin