5 ร้านคาเฟ่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ 2020 สำหรับคนชอบถ่ายรูปบน Instagram 

นอกจากกรุงเทพจะมีแหล่งช้อปปิ้งและตึกสูงสวยงามมากมายแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้เข้าร่วมสนุกกันแบบไม่มีวันสิ้นสุดกันเลย แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือกรุงเทพเป็นแหล่งรวมอาหารและร้านเก๋ ๆ ที่มีทั้งอาหารอร่อย และบรรยากาศร่มรื่นชวนให้คุณเข้ามาถ่ายรูปอวดเพื่อน ๆ บน Instagram อีกมากมายด้วยเช่นกัน

Happyluke online casino promotion

สำหรับวันนี้เราจะพามาดู 5 ร้านเก๋น่าถ่ายรูปในกรุงเทพประจำปี 2563 ซึ่งรับรองได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  

5 ร้านคาเฟ่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ 2020 สำหรับคนชอบถ่ายรูปบน Instagram

1 Little Hideout

ร้านที่มีเค้กน่ารัก ๆ แสนอร่อยเป็นจุดเด่น และเครื่องดื่มสาระพัดให้คุณได้เลือกฟินกันไปในทุกมุม บรรยากาศน่านั่งเหมาะแก่การนัดเพื่อนฟูงเข้ามานั่งชิค ๆ ถ่ายรูปในมุมสวย ๆ โชวแก้วและถ้วยที่แสนเป็นเอกลักษณ์ของร้านได้อีกด้วย 

สำหรับร้าน Little Hideout นั้นตั้งอยู่ที่ตลิ่งชัน เป็นร้านหรูหราที่มีความร่มรื่นของต้นไม้ล้อมรอบร้านอยู่ ทำให้ร้านดูมีความอบอุ่นมากขึ้น ไม่ว่าจะมากับเพื่อนหรือครอบครัวร้านนี้ก็สามารถจุลูกค้าได้มากมาย ไม่ต้องกังวลเรื่องโต๊ะไม่พอนะ

 

5 ร้านคาเฟ่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ 2020 สำหรับคนชอบถ่ายรูปบน Instagram

2 Roast Coffee and Eatery 

สำหรับนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่ต้องการจิบกาแฟรสเลิศ Roast Coffee & Eatery เป็นที่ที่พวกเราขอแนะนำเลย ร้านนี้ตั้งอยู่ภายใน The COMMONS ซอยทองหล่อ 17 เป็นร้านกาแฟที่ไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักในเรื่องของกาแฟเท่านั้น แต่ยังมีอาหารเช้าและกลางวันให้เลือกมากมาย อย่าลืมสั่งกาแฟเย็น Esced Latte เพราะมันจะทำให้โพสต์บน Instagram ของคุณมียอดไลน์เยอะมากเป็นพิเศษเลย 

นอกเหนือจากอาหารที่แสนอร่อยแล้ว ที่ ROAST ยังเป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่สวยและทันสมัยที่สุดในกรุงเทพ ฯ อีกด้วย นี่เป็นเพราะ ROAST นำแต่กาแฟที่ยอดเยี่ยมมาทำเป็นเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของคนกรุง และยังมีอาหารเช้าเพื่อสุขภาพอีกด้วย อาหารเที่ยงที่แสนอร่อยและบรรยากาศที่ทันสมัยไม่ต้องบอกก็รู้ว่าที่นี่เป็น ร้านเก๋น่าถ่ายรูปในกรุงเทพประจำปี 2563 อีกร้านหนึ่ง

 

5 ร้านคาเฟ่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ 2020 สำหรับคนชอบถ่ายรูปบน Instagram

3 ร้าน Chata Specialty Coffee 

ร้านกาแฟและเบเกอรี่ที่ซ่อนอยู่ในย่านเยาวราช ร้านที่อยู่ไม่ไกลจาก MRT สถานีหัวลำโพง ที่นี่นับเป็นคาเฟ่ยอดนิยมแห่งแรกในกรุงเทพที่คุณต้องไป เพราะที่นี่เป็นคาเฟ่หนึ่งเดียวที่คุณต้องเยือนในไชน่าทาวน์ เพราะบรรยากาสภายนอกบ้านที่ทำจากกระจก Glasshouse 

นอกจากนี้ร้านนี้ยังมีกำแพงอิฐแดงที่ทำให้คุณได้ถ่ายรูปเก๋ ๆ แล้ว เมื่อดูเมนูของโซนกาแฟที่พวกเขาให้บริการ คุณรู้หรือไม่ว่าบาริสต้าที่นี่ชนะมาหลายรางวัลแล้วด้วย นอกจากนี้หากคุณเป็นคนรักกาแฟคุณจะดีใจที่รู้ว่าพวกเขาใช้เมล็ดกาแฟที่นำเข้าระดับพรีเมียมเท่านั้นจากทั่วโลก

 

5 ร้านคาเฟ่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ 2020 สำหรับคนชอบถ่ายรูปบน Instagram

4 Shugaa (ชูก้า)

ร้านกาแฟที่มีขนมหวานหน้าตาแสนสดใส ใคร ๆ มาก็ต้องเข้ามาสั่งทานกันเสมอ ๆ แต่ถ้าเมนูน้ำปั่นแล้วละก็อย่าลืมที่จะลองน้ำผลไม้ต่าง ๆ ของที่นี่ดูด้วยนะรับรองว่าอร่อยถูกใจทุกคน ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 61 ร้านอยู่ใต้คอนโด The Residence at 61 เพียงลงมาจาก BTS ทองหล่อและเดินมาแค่ 500 เมตรก็จะเจอกับร้านเก๋ ๆ นี้แล้ว

 

5 ร้านคาเฟ่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ 2020 สำหรับคนชอบถ่ายรูปบน Instagram

5 Patom (ปฐม สุขุมวิท)

บางครั้งเราอาจจะต้องเจอกับมลภาวะและความตรึงเครียดกับงาน เพราะกรุงเทพ ฯ เป็นจุดสูญรวมของทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็นความสนุก ความน่าตื่นเต้น ความเครียด และก็รวมไปถึงความสุขที่หาได้ง่าย ๆ จากร้านอาหารในทุกมุมของเมืองหลวงแห่งนี้

ร้านกาแฟที่นี่รวบรวมธรรมชาติเข้ากับอาหารคลีน ๆ Patom Organic Living เป็นคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ในสวนสาธารณะย่านทองหล่อ หากคุณเครียดก็สามารถมาพักผ่อนได้ที่นี่ทุกวัน ร้านเปิด 9 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็นนะ

ขอบคุณรูปจากเฟสบุก Patom

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *