กิจกรรมออกกำลังกายในจังหวัดเชียงใหม่

เชียงใหม่มีกิจกรรมออกกำลังกายที่หลากหลายซึ่งชาวต่างชาติมักแวะเวียนมาเที่ยวชาวต่างชาติและชาวต่างชาติ เดินไปรอบ ๆ ใน ‘สวมใส่ใช้งาน’ ของคุณมักจะให้กำลังใจโดยประชาชนในท้องถิ่นที่เพียงแค่อาจทำให้คุณยกนิ้วสนับสนุนขึ้น คว้า Fitbit ของคุณและไปลองสิ่งที่เชียงใหม่จะสามารถให้ได้จากค่ายฝึกมวยไทยเพื่อการเรียน Zumba มีชีวิตชีวามีและทุกสิ่งในระหว่าง

ห้องออกกำลังกายและห้องออกกำลังกาย

หากคุณวางแผนที่จะอยู่ในเมืองสักครู่และต้องการที่จะรักษากิจวัตรการออกกำลังกายของคุณคุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาการลงทะเบียนสำหรับออกกำลังกายเป็นสมาชิกหนึ่งในโรงยิมมากมายทั่วเมือง ค่าธรรมเนียมการเป็นสมาชิกแตกต่างกันดังนั้นคุณควรจะทดลองใช้ฟรีสำหรับชั้นเรียนหนึ่งเพื่อให้คุณสามารถดูว่าห้องออกกำลังกายทำงานอะไรดีที่สุดสำหรับคุณ ทั้งห้องออกกำลังกายและห้องออกกำลังกายมีอุปกรณ์และคลาสต่างๆมากมายรวมถึงการเต้นรำซัลซ่าโยคะZumbaและศิลปะการต่อสู้ นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกาย Crossfit ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

ชั้นเรียนออกกำลังกายส่วนใหญ่สอนเป็นภาษาไทย แต่มีสอนภาษาอังกฤษเป็นจำนวนมาก ชั้นเรียนบางแห่งอาจใช้วิธีการสองภาษาซึ่งทำให้คุณสามารถพอดีกับการฝึกทักษะภาษาไทยของคุณได้

 

โรงยิมกลางแจ้ง

หากคุณอยู่ในงบประมาณที่ จำกัด ไม่ต้องกลัวว่ายังคงมีทางเลือกในการออกกำลังกายมากมายสำหรับคุณไม่ว่าคุณจะเข้าร่วมกลุ่มเดินป่าสำรวจสวนสาธารณะของเชียงใหม่หรือเข้าร่วมชั้นเรียนออกกำลังกายกลางแจ้งกลางแจ้งฟรี หลายพื้นที่สาธารณะมีความหลากหลายของการทำงานขั้นพื้นฐานออกอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้ฟรี นอกเหนือจากห้องออกกำลังกายกลางแจ้งเขียวขจีแล้วพื้นที่สีเขียวขจีเหล่านี้ยังเหมาะสำหรับการผสมผสานกับชาวท้องถิ่นด้วย

 

Image via Youtube.com

มวยไทย

มวยไทยเป็นกีฬาประจำชาติของประเทศไทยไม่ใช่แค่วิธีที่ดีในการพอดี แต่ก็เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้วัฒนธรรมไทย เชียงใหม่เป็นหนึ่งในสถานที่ชั้นนำของไทยในการเรียนรู้ด้านศิลปะโดยมีการเรียนแบบสบาย ๆ และมีค่ายฝึกอบรมที่เข้มข้น

 

การปีนเขาในร่มและกลางแจ้ง

เชียงใหม่มีชุมชนการปีนเขาเฟื่องฟูพร้อมด้วยตัวเลือกทั้งในร่มและกลางแจ้งซึ่งเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและนักปีนเขาที่มีประสบการณ์ หากคุณสนใจที่จะเข้าสู่ฉากปีนเขาในเชียงใหม่ให้ดูที่No Gravity สำหรับตัวเลือกการปีนเขากลางแจ้งCrazy Horse Buttressได้รับการยอมรับให้เป็นสถานที่ปีนเขาระดับโลก

 

เดินป่าและขี่จักรยาน

ลืมไปที่การสำรวจทางเท้าที่ไม่มีอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่และเดินหรือวนรอบทะเลสาบห้วยตึงเทาซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ ทะเลสาบเป็นที่สวยงามโดดเด่นและเป็นสถานที่สงบและเงียบสงบในการออกกำลังกาย เชียงใหม่ยังมีมาราธอนมากมายสำหรับผู้ที่มีความโน้มเอียง

ถ้าคุณชอบเดินหรือเดินป่าเชียงใหม่มีทางเลือกมากมายในการเดินป่าที่สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจซึ่งจะพาคุณขึ้นภูเขาเทือกเขาศักดิ์สิทธิ์ที่ผ่านมาและตามน้ำตกที่เรียงราย มีเส้นทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นและนักปีนเขาที่มีประสบการณ์

 

 

Post Author: admin