5 โรงแรมหรู ห้องพักเลิศ สระว่ายน้ำเยี่ยม!

การพักผ่อนตามสถานที่ต่าง ๆ นั้นก็ให้ความสุขได้ในแบบต่าง ๆ กันไป แต่สำหรับคนที่ชอบการว่ายน้ำ หรือ อาบแดดบนเตียงนิ่ม บนสระว่ายน้ำแล้ว การไปพักผ่อนในโรงแรมนั้นก็ต้องเลือกโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำระดับห้าดาวรองรับ เป็นการเพิ่มความสุขให้กับตนเองในวันหยุด และวันนี้เราจะพามาดู สระว่ายน้ำของโรงแรมที่ดีที่สุด ในกรุงเทพ เพื่อเป็นตัวเลือกให้แก่ท่านในวันที่ต้องการพักผ่อนหรือหาที่พักให้เพื่อนต่างชาติ

VIP CLub Happyluke
เมื่อคุณได้รับเชิญให้เป็น วีไอพี / วีไอพี อีลิท / วีไอพี เพรจทีจ / วีไอพี มิลเลี่ยนแนร์ จากทีมงาน HappyLuke VIP CLUB คุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ และผลตอบแทนที่เกินคุ้ม ดังนี้ค่ะ

 

Amara Bangkok Hotel - A Guide To Bangkok's Top 5 Hotels with Best Pool

1 Amara Bangkok Hotel โรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางของกรุงเทพ ฯ เพียงเดินไม่กี่ก้าวจากสถานนีรถไฟฟ้า BTS และ MRT ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีห้องมากถึง 250 ห้อง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำหรูที่อยู่บนด่านฟ้า มองเห็นวิวรอบ ๆ กรุง ได้อย่าง 360 องศา

 

Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok - A Guide To Bangkok's Top 5 Hotels with Best Pool

2 Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok เพียงแค่ก้าวออกจากรถไฟฟ้าสถานนีสุรศักดิ์ คุณก็เข้าถึงโรงแรมได้แล้ว ที่นีเป็นโรงแรมระดับพรีเมี่ยมที่สวยหรูมากที่สุด เป็นโรงแรมที่ได้รับการันตีความเป็นเป็นนิยมใน TripAdvisor ด้วย และไม่ต้องห่วงเรื่องสระว่ายน้ำของโรงแรม ที่นี่มอบวิว Bangkok City ที่ดีที่สุดให้แก่คุณได้แน่นอน

 

Hilton Sukhumvit Bangkok - A Guide To Bangkok's Top 5 Hotels with Best Pool

3 Hilton Sukhumvit Bangkok เป็นมากกว่าโรงแรมที่คอยต้อนรับคุณในวันหยุด ที่นี่สร้างสรรค์ ที่พักอาศัยชั่วคราวให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้าน แถมด้วยการตกแต่งสระว่ายน้ำหรู พร้อมค็อกเทลรสเลิศ คอยเสิร์ฟให้คุณข้าง ๆ สระน้ำอีกต่างหาก

 

W Hotels Bangkok - A Guide To Bangkok's Top 5 Hotels with Best Pool

4 W Hotels Bangkok ถือได้ว่าเป็นอีกโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่สุด เพราะนอกจากการให้บริการที่พักแล้ว ที่นี่ยังมีพลูปาร์ตี้สำหรับงานเทศกาลสังสรรค์ รื่นเริง ในช่วงต่าง ๆ ของปีอีกด้วยละนะ

 

So Sofitel Bangkok - A Guide To Bangkok's Top 5 Hotels with Best Pool

5 So Sofitel Bangkok เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่เราคุ้นหูคุ้นตากันมายาวนาน เป็นที่ที่สร้างความสัมผัสไทยและต่างชาติ ถือได้ว่าโรงแรมแห่งนี้เป็นหน้าเป็นตาของประเทศเลยก็ว่าได้ และที่นี่ก็ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มี สระว่ายน้ำของโรงแรมที่ดีที่สุด ในกรุงเทพ

 

Post Author: admin