7 โรงแรมในถนนข้าวสารที่ไม่เพียงแต่ถูกเท่านั้น แต่ยังเก๋ไก๋อีกด้วย

หากคุณรู้สึกอยากเที่ยวและฝึกภาษาอังกฤษ หาเพื่อนต่างชาติ ในเวลาเดียวกัน เราขอแนะนำให้ทดลองเดินกินเที่ยวที่ถนนข้าวสาร จากประสบการณ์ของเราหากคุณดูแลตัวเองดีและไม่ดื่มจนเมารับรองได้ว่าการเที่ยวถนนข้าวสารนั้นจะให้อะไรดี ๆ กลับไปมากกว่าการได้เที่ยวอีก และวันนี้เราจะยก 7 โรงแรมที่ราคาถูกคุ้มค่าแก่เงินที่จะต้องควักจ่าย แถมยังมีวิวที่เก๋ไม่เหมือนใครอีกด้วย

Caishen Cash Fortune
เสริมดวงและลุ้นรับรางวัล 1,120,950 ไปครอบครอง!

 

Image via agoda.com

1 บีบีเฮ้าส์ รามบุตรี (BBhouse Rambutri) เป็นห้องพักที่มีห้องน้ำส่วนตัว ซอยรามบุตรี ราคาคืนละไม่เกินหนึ่งพันบาท ใกล้ทั้งแม่น้ำเจ้าพระยา และสนามหลวง

 

Image via booking.com

2 อดามาซเฮาส์ (Adamaz House) โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับป้อมพระสุเมร ไม่ไกลจากแม่น้ำเจ้าพระยามาก เป็นห้องพักที่มีทั้งแบบเดียวแบบคู่ แถมมีฟรี wifi ทุกห้องด้วยนะจ๊ะ

 

Image via tripadvisor.com.ph

3 แอท สไมล์ เฮาส์ (At Smile House) เป็นที่พักในข้าวสารที่มีคะแนนรีวิวดีมากอีกที่หนึ่ง ราคาประหยัดและห้องสะอาดสะอ้านมาก มีห้องพักให้เลือกตามแต่สไตล์ที่คุณต้องการ

 

Image via bangkok.com

4 ริกก้า อินน์ (Rikka Inn) โรงแรมถนนข้าวสาร ที่ราคาเริ่มต้นหลักร้อยแต่มีสระว่ายน้ำบนชั้นด่านฟ้า หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วล่ะ

 

Image via booking.com

5 บ้านโบราณ (Baanboran) ที่เก๋ไก๋ไม่แพ้ที่ใดในถนนข้าวสาร ความแปลกของที่นี่คือการเอาบ้านไทยโบราณมาปรับเป็นห้องพักระดับสามดาวได้ หากใครไม่เคยนอนในบ้านทรงไทยเก่า ๆ ก็ลองหาประสบการณ์การพักได้ที่นี่

 

Image via agoda.com

6 บุณศิริ เพลส แบ๊งคอค (Boonsiri Place Bangkok Hotel) เป็นโรงแรมถนนข้าวสารที่สร้างมาเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวในข้าวสารจริง ๆ ที่นี่เปิดบริการมายาวนาน ถือว่าเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวเลย และราคาก็ไม่แพงอีกด้วย

 

Image via hotelroomsearch.net

7 ท้ายสุดกับที่พักเก๋ ๆ ในถนนข้าวสาร วันนี้เราขอยกให้แก่ ฟูลเฮ้า ข้าวสาร (Full House Khaosan) ที่นี้ถึงแม้ว่าจะได้ระดับโรงแรมแค่สองดาว แต่รับรองว่าผู้ที่มาพักแล้วครึ่งหนึ่งจะต้องกลับมาพักอีกแน่นอน

Post Author: admin