4 หาดเปลือยในประเทศไทยที่คุณควรเยี่ยมชมหน้าร้อนนี้

ลองดูที่หาดเปลือยที่ดีที่สุดในประเทศไทยที่มอบการพักผ่อนและการพักผ่อนที่จำเป็นให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนในวันหยุดพักผ่อนริมชายหาด

lucky spin race promotion Happyluke
ปีใหม่นี้เงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท กำลังรอคุณอยู่!

 

Image via phuket101.net

1. Nui Beach

มุ่งหน้าไปทางปลายใต้สุดของภูเก็ตและคุณจะไปถึงหาดนุ้ย – อ่าวส่วนตัวที่สวยงามซึ่งคุณสามารถสลัดเสื้อผ้าและเพลิดเพลินกับการอาบแดด ชายหาดแห่งนี้ยังเหมาะสำหรับการพายเรือคายัคและโต้คลื่นใช่เปลือยหรือเปลือย อัญมณีแห่งชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากความวุ่นวายของเมืองและสามารถเข้าถึงได้โดยการขับรถ 4 ล้อหรือจักรยานสี่ล้อเนื่องจากถนนที่มุ่งสู่ชายหาดเป็นเพียงกรวด หากคุณต้องการที่จะประหยัดเวลาการเดินทางไปและกลับจากห้องพักของคุณและชายหาดคุณสามารถตรวจสอบในเลมอนทรีรีสอร์ทเพียงห่างจากชายหาดเปลือยที่งดงามในจังหวัดภูเก็ตไม่กี่เมตรประเทศไทย

 

Image via tripadvisor.com.ph

2. Mai Khao Beach

ชายหาดที่งดงามบนเกาะภูเก็ตนี้เรียกว่าหาดไม้ขาวและตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ คุณไม่สามารถไปถึงชายหาดนี้ได้โดยเรือ อย่างไรก็ตามมันสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายโดยถนน ชายหาดมีความยาวห้าไมล์ครึ่งและเป็นหนึ่งในหาดเปลือยที่ยาวที่สุดในประเทศไทย นี่คือหนึ่งในไม่กี่แห่งที่ไม่เคยได้รับพรของประเทศไทยที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่ดีที่สุด มีร้านอาหารอยู่ไม่กี่แห่งบนชายฝั่งที่คุณสามารถหาอะไรกินได้หากคุณหิว ไม้ขาวเป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบซึ่งแน่นอนว่าเป็นหาดเปลือยที่ดีที่สุดในโลกในประเทศไทย

 

Image via thailandeventguide.com

3. Big Buddha Beach

แม้ว่าจะไม่ได้มีคุณสมบัติอย่างเป็นทางการในฐานะชายหาดชีเปลือย แต่คุณจะพบกับนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เดินเล่นและว่ายน้ำในหาดเปลือย หาดทรายสีทองนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะพระและหันหน้าสู่ทะเลอันดามัน ชายหาดค่อนข้างเปลี่ยวและทอดตัวยาวกว่า 10 กิโลเมตร นี่เป็นหนึ่งในแนวชายฝั่งที่สวยงามที่สุดในประเทศไทยที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการอาบแดดริมชายหาด หากคุณเกิดขึ้นเพื่อให้ได้สถานที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวคุณสามารถเปลือยก้นของคุณได้! อย่าลืมปกปิดไว้หากคุณเห็นพนักงานคนใดในรีสอร์ทที่อยู่ใกล้เคียงผ่านไปในทิศทางของคุณ! อย่าลืมจ่ายหาดเปลือยนี้ในประเทศไทยเพื่อเยี่ยมชมเมื่อวันหยุดในประเทศ

 

Image via phuket.com

4. Cosy Island Beach

พวกคุณที่ต้องการปล่อยให้วิญญาณของคุณลอยสูงราวกับนกและดำน้ำลงไปในทะเลสีฟ้าขลังต้องไปที่เกาะแสนสบาย – เกาะที่ไม่ถูกรบกวน เกาะนี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายหากคุณพักที่ Lemon Tree Resort ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีจากนั้นนั่งเรือหางยาว 15 นาทีสู่ทะเลเพื่อไปยังเกาะแห่งนี้ คุณจะรักทุกนาทีที่ใช้ไปกับเกาะส่วนตัวแห่งนี้ซึ่งคุณสามารถดูชาวประมงในพื้นที่ทำงานยุ่งขณะที่ปูตัวเล็ก ๆ จะจ้องมองคุณ!

Post Author: admin