5 ดีที่สุด Hostel – Phuket Edition

chillhub hostel phuket
1. CHILLHUB HOSTEL
มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับชีวิตวางกลับที่ChillHub โฮสเทล หอพักที่ทันสมัยล้อมรอบด้วยพืชพรรณเขียวขจีตั้งอยู่ใกล้หาดทรายสีทองของหาดบางเทา ผ่อนคลายในเปลญวนดื่มด่ำกับสระว่ายน้ำและคุยกับคนอื่น ๆ บนถ้วยกาแฟฟรีในบริเวณที่สบาย ๆ มีพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวางซึ่งคุณสามารถเติมพลังและความสดชื่นได้ อ่านหนังสือดีๆจากการแลกเปลี่ยนหนังสือเช่าจักรยานเพื่อสำรวจและเพลิดเพลินกับการพักอย่างไม่หยุดหย่อน โฮสเทลมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำอาหารขั้นพื้นฐาน มีหอพักแบบผสมและแบบหญิงเท่านั้นสำหรับหก – ทั้งหมดมีเครื่องปรับอากาศและตู้เก็บของ

HUBB HOSTEL PHUKET AIRPO
2. HUBB HOSTEL PHUKET AIRPO
บินในภูเก็ตตอนดึกหรือออกเดินทางตอนเช้าตรู่ โรงแรมฮับบาร์โฮเทลภูเก็ตตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 5 นาทีโดยรถยนต์ ไม่มีความกลัวเกี่ยวกับการขาดหายไปก่อนเวลาออกเดินทาง โฮสเทลให้บริการรถรับส่งฟรีเที่ยวเดียวซึ่งทำให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น หาด Naiyang Beach อยู่ในระยะที่สามารถเดินไปได้และท่านสามารถเดินไปยังร้านอาหารร้านค้าและบาร์ต่างๆได้เช่นกัน หอพักมีเตียงแปดเตียงและมีผ้าม่านอ่านหนังสือและเต้าเสียบ มีห้องพักส่วนตัวพร้อมห้องน้ำ 2 ห้อง รู้สึกกระปรี้กระเปร่าสิ่งแรกในตอนเช้าและคว้ากัดกินจากคาเฟ่ในสถานที่หรือทำอาหารเช้าของคุณเองในห้องครัวขั้นพื้นฐาน ต้องการเริ่มต้นการเดินทางครั้งต่อไปหรือไม่? มีบริการซักรีดด้วย
3. LUB D PHUKET – PATONG
สาขาต่างๆทั้งในจังหวัดภูเก็ตและกรุงเทพฯ Lub D ได้รับความคาดหวังและการยกระดับหอพักตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง Lub D ในภูเก็ตที่ทันสมัยสะดวกสบายและมีอุปกรณ์ครบครันตั้งอยู่อย่างยอดเยี่ยมห่างจากหาดป่าตองเพียง 200 เมตร ด้วยห้องน้ำที่สะอาดไร้ที่ติห้องส่วนตัวพร้อมห้องน้ำในตัวและหอพักแบบผสมผสานและแบบหอพักหญิงเท่านั้นจึงง่ายต่อการนอนหลับที่นี่ โฮสเทลมีสระว่ายน้ำและร้านอาหารที่ดูทะลุทะลึ่งและคุณยังสามารถทดสอบทักษะของคุณได้ที่วงแหวนมวยไทย ! มีเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับแขกที่เข้าพักรวมทั้งสถานที่ซักรีดตู้เก็บสัมภาระและโต๊ะบริการทัวร์ Vibe เป็นกันเองและมีพื้นที่ทั่วไปหลายแห่งที่คุณสามารถ Hangout กับเพื่อนใหม่ได้ ในระยะสั้นคุณอาจไม่ต้องการออกไป!
PHUKET CAPSULE AND HIDDEN POOL BAR
4. PHUKET CAPSULE AND HIDDEN POOL BAR
นักท่องเที่ยวที่เพลิดเพลินกับบรรยากาศทางสังคมของโฮสเทล แต่ค่าความเป็นส่วนตัวของพวกเขามานอนให้แน่ใจว่ารักภูเก็ตแคปซูลและซ่อนพูลบาร์ หลบซ่อนตัวในแคปซูลที่แสนสบายสะอาดและทันสมัยสำหรับคืนที่สงบ ฝักส่วนตัวของคุณมีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อความสบายเช่นเตียงนุ่มปลั๊กไฟกระจกและแสงอ่านหนังสือ ห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันสะอาดสะอ้านพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ยังมีห้องเตียงคู่และเตียงแฝดพร้อมห้องน้ำในตัวเหมาะสำหรับคู่รักและ BFF สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม ได้แก่ ห้องอาหารบาร์ / บาร์บีคิวและโต๊ะบริการทัวร์ คุณจะพบโฮสเทลแห่งนี้อยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต
L'ATELIER POSHTEL PHUKET 
5. L’ATELIER POSHTEL PHUKET 
ใครบอกว่าการเข้าพักในโฮสเทลไม่สามารถเป็นจินตนาการนิดหน่อยได้? Glam มันขึ้นมาและฉีดหรูหราน้อยลงในห้องพักของคุณเมื่อคุณสำรองL’Atelier Poshtel ภูเก็ต ได้รับการออกแบบเหมือนหอศิลป์มีการแสดงภาพทุกที่ แม้แต่ห้องน้ำแบบไม่ซ้ำแบบหญิงไม่มีที่ติก็งดงาม! มีหอพักผสมผสานระหว่างหอพักหญิงและหอพักสำหรับหญิงวัยสี่ขวบและมีการตกแต่งที่สวยงามเฟอร์นิเจอร์และเครื่องนอนที่มีคุณภาพสูงและเครื่องปรับอากาศ เตียงที่มีลักษณะเป็นฝักให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่คุณหลับและมีไฟอ่านหนังสือและเต้าเสียบไฟ มีห้องส่วนตัวพร้อมห้องน้ำในตัว การเข้าถึงคือโดยใช้คีย์การ์ดและมีห้องครัวส่วนกลางที่มีอุปกรณ์ครบครันโต๊ะบริการทัวร์และพื้นที่ hangout โฮสเทลตั้งอยู่ในสถานที่เงียบสงบเพียงด้านนอกของตัวเมืองภูเก็ต

Post Author: admin