สิ่งที่ต้องทำในประเทศไทยในเดือนเมษายน

บางคนอาจสงสัยและสับสนเกี่ยวกับเวลาที่เหมาะสมในการเยี่ยมชมและจะไปเที่ยวที่ไหนในประเทศไทยในเดือนเมษายน เป็นที่เข้าใจได้ว่าประเทศนี้มีภูมิอากาศแบบไมโครซึ่งฤดูฝนและฤดูร้อนจะแตกต่างกันไปตามสถานที่ อย่างไรก็ตามวันหยุดเดือนเมษายนในประเทศไทยไม่ได้ทำให้หงุดหงิดกับนักเดินทางและให้พวกเขาเพลิดเพลินไปกับภูมิทัศน์และวัฒนธรรมของประเทศให้สูงสุด ข้อดีอีกอย่างของการเดินทางมายังประเทศไทยในเดือนเมษายนคือการที่นักท่องเที่ยวได้รับข้อเสนอและส่วนลดมากมายสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่เที่ยวบินโรงแรมและแพ็คเกจวันหยุด ตามเนื้อผ้าเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนกุมภาพันธ์ถือเป็นช่วงฤดูท่องเที่ยวสำหรับประเทศไทยซึ่งจะมีระยะเวลาน้อยในเดือนถัดไปที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวหลีกเลี่ยงการเร่งรีบ  

Happyluke March birthday promo
สุขสันต์วันเกิดค่ะ สมาชิก HappyLuke ที่เกิดในเดือนมีนานี้ รับเงินโบนัสฟรี 300 บาท โดยไม่ต้องฝากเงินนะคะ

 

สภาพอากาศในประเทศไทยในเดือนเมษายน

อุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ยในประเทศไทยในเดือนเมษายนอากาศอยู่ในช่วง 23-25 ​​องศา ในขณะที่ค่าเฉลี่ยสูงสุดสามารถเข้าถึงได้สูงสุด 35 องศา เท่าที่ฝนตกจะไม่มีส่วนใดของประเทศไทยมีภูมิต้านทานต่อปริมาณน้ำฝนในช่วงเดือนใดของปี อย่างไรก็ตามการอาบน้ำในเดือนเมษายนทั่วประเทศไทยนั้นเป็นระยะ ๆ หายากและจะได้รับในไม่ช้า ดังนั้นประเทศไทยเกือบทั้งหมดจึงถูกผูกไว้เพื่อดูท้องฟ้าสีฟ้าใสตลอดช่วงเวลานี้  

things you can do in thailand in april
Image via tui.co.uk

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยในเดือนเมษายน

มีสถานที่มากมายที่คุณสามารถเยี่ยมชมประเทศไทยในช่วงเดือนเมษายน อย่างไรก็ตามนี่คือบางส่วนที่สามารถเป็นพยานที่ดีที่สุดในช่วงเดือนนี้

1. เชียงใหม่

ในขณะที่สภาพอากาศในประเทศไทยอาจไม่ดีที่สุดในช่วงเดือนเมษายนเมืองนี้เป็นอย่างแน่นอน การเฉลิมฉลองวันสงกรานต์เกิดขึ้นรอบ ๆ และล้อมรอบเมืองด้วยบรรยากาศรื่นเริงรื่นเริง นอกเหนือจากการสำรวจวัดและแหล่งช้อปปิ้งในตลาดท้องถิ่นแล้วคุณยังสามารถเห็นเมืองที่มีชีวิตชีวาด้วยการเข้าร่วมงาน Water Splashing Festival  

2. เกาะเต่า

มีร้านอาหารมากมายสถานบันเทิงยามค่ำคืนและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เกาะเต่าเป็นเกาะที่เหมาะแก่การเยี่ยมชมประเทศไทยในช่วงเดือนเมษายน หากการสำรวจแนวปะการังในระหว่างวันไม่ดับความเร่าร้อนของคุณคุณสามารถออกไปข้างนอกในตอนเย็นและเป็นสักขีพยานถึงเสน่ห์ที่เห็นน้อยลงของเมือง
 

3. พ่อ

ตั้งอยู่ในจังหวัดแม่ฮ่องสอนทางภาคเหนือของประเทศไทยเมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ในหุบเขาแม่น้ำปายและมีทิวทัศน์อันงดงาม ร้านค้าหัตถกรรมแผงขายอาหารริมถนนน้ำตกและน้ำพุร้อนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเมืองนี้ ดังนั้นหากคุณต้องการเดินทางท่องเที่ยวและเอาชนะความร้อนให้มุ่งตรงไปที่สถานที่แห่งนี้  

เทศกาลที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยในเดือนเมษายน

 

songkran 2019
Image via radseason.com

1. สงกรานต์

หรือที่รู้จักกันว่าเป็นปีใหม่ไทยหรือเทศกาลสาดน้ำนี่เป็นเหตุการณ์ที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทยในเดือนเมษายน มีการเฉลิมฉลองทุก ๆ ปีในวันที่ 13 เมษายนการเฉลิมฉลองจะดำเนินต่อไปอีกสองวัน เมืองทั้งหมดล้อมรอบไปด้วยดนตรีไพเราะและสาดน้ำที่สดชื่น อย่างไรก็ตามบางพื้นที่เช่นชลบุรีเฉลิมฉลองเหตุการณ์นี้ในภายหลังประมาณวันที่ 19 เมษายนเป็นเทศกาล Wan Lai เมื่อ: 13 ถึง 15 เมษายน, 2019  

Half Moon Festival 2019
Image via fullmoonasia.com

2. เทศกาลฮาล์ฟมูน

งานฟูลมูนปาร์ตี้ที่โด่งดังในเกาะสมุยเทศกาลนี้จัดขึ้นในรูปแบบของปาร์ตี้ที่บ้าคลั่งหลังจากทุก ๆ สองสัปดาห์ของฟูลมูนปาร์ตี้บนหาดริ้น หากคุณเป็นคนรักดนตรีแล้วคลั่งแบบเปิดโล่งนี้เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดระหว่างการเดินทาง บัตรราคามีราคาประมาณ 2,200 รูปีรวมตั๋วสองใบเครื่องดื่มฟรีเพลงและของที่ระลึก เมื่อ: 6 เมษายน 2019

Post Author: admin