ร้านสักในกรุงเทพ ฯ ราคาเบาคุณภาพดี

การสักถือเป็นศิลปะอีกแขนงที่คนที่มีใจรักเท่านั้นที่จะสามารถทำได้ ที่จะต้องบอกอย่างนี้ก็เพราะเพื่อนเราบางคนนั้นเกลียดการสักมากจนเห็นคนที่มีรอยสักเมื่อไรก็จะต้องเป็นเบ้ปาก เอาเป็นว่าเรื่องของศิลปะแบบนี้ใครชอบก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขานะ จะว่าไปแล้วการสักนั้นมีประวัติมาอย่างยาวนาน นักรบตั้งแต่สมัยสุโขทัย อยุธยา ก็มีรอยสักให้เห็นกันแล้ว และถือว่าเป็นความเชื่อในการปกป้องของมีคมในอดีตอีกด้วย และการสักนั้นไม่ได้มีเพียงแค่ประเทศไทยเท่านั้นมันเป็นศิลปะที่ทำกันทั่วโลก อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่เลิฟแทททูละก็เรามีร้านสักในกรุงเทพเจ๋ ๆ มาแนะนำให้คุณได้ไปใช้บริการกันด้วย

 

Caishen Cash Fortune
เสริมดวงและลุ้นรับรางวัล 1,120,950 ไปครอบครอง!

 

1 เริ่มต้นด้วยร้านสักที่ได้รับรางวัลมาอย่างมากมาย ร้านสักสิงโต Puy Tattoo Siam เป็นร้านที่เน้นงานออกแบบที่สมจริง มีความสดใส และมุ่งเน้นที่ความปลอดภัย ใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ทั้งเข็มสัก หมีกสัก พร้อมด้วยอุปกรณ์ฆ่าเชื้ออีก รับรองได้ว่ามือใหม่ที่กล้า ๆ กลัว ในการเข้าร้านสัก ที่นี่ก็ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้แน่นอน

2 Tattoo OD Studio เป็นร้านแนวบูที ตั้งอยู่ในทางเข้าทองหล่อ เจ้าของร้านเป็นที่รู้จักกันดี คือ Petchy (Bangkok Invaders) ในร้านมีศิลปินช่างสักประจำร้านมากมาย แต่ละท่านมากด้วยประสบการณ์ ไม่ว่าคุณต้องการลายอะไรก็สั่งได้

3 สุดท้ายเราขอแนะนำร้านไกลจักรวาล Klai Jakkawan ร้านสักในกรุงเทพ ที่ใกล้กับ MRT ลาดพร้าว เป็นสตูดิโอที่มีคนแนะนำมาหลายครั้งแล้ว เพราะเขาเชี่ยวชาญด้านการออกแบบเป็นอย่างดี มีเจ้าของร้านมาดูแลเองอีกด้วย ใครยังไม่กล้าหรือกลัวการสักก็ปรึกษาเจ้าของร้านได้ทันทีนะ

Post Author: admin