กรกฎาคม 2562 ฤดูฝนเที่ยวไหนดี ทำกิจกรรมอะไรได้บ้าง

หลาย ๆ โรงเรียนก็ปิดเทอมกันแล้วในเดือนกรกฎาคม และที่สำคัญปีนี้ 2562 ในเดือนกรกฎาคมนั้นมีวันหยุดหลายวันด้วย ไม่ว่าจะเป็นวันที่ 16 วันอาสาฬหบูชา วันที่ 17 วันเข้าพรรษา และวันที่ 29 วันหยุดชดเชยวันเกิดของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เห็นวันหยุดเรียงรายต่อคิวเข้ามาอย่างนี้แล้วจะรอช้าอยู่ใย เตรียมจัดกระเป๋าแพ็คเรนโคทไปเที่ยวเดือนกรกฎาคมกันดีว่า

cashback promotion - happyluke
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

รายชื่อสถานที่และกิจกรรมที่คุณควรไปเที่ยวเดือนกรกฎาคม 2562

Thailand in July: Weather, Where To Go And What To Do

– สถานที่แรก คือการล่องใต้พายเรือคายัคที่กระบี่ในอ่าวท่าเลน ซึ่งเป็นหุบเขาที่มีแนวป่าโกงกางล้อมรอบอยู่ คุณจะได้พายเรือคายัคผ่านเข้าไปในช่องแคบของหุบเขาแคนยอน ที่มีภูเขาสูงขนาบสองด้านซ้ายขาว แถมยังมีสัตว์น้ำและสัตว์บกรอให้คุณได้เข้าไปถ่ายภาพเก็บไว้ด้วย

 

Thailand in July: Weather, Where To Go And What To Do

– สถานที่สอง ไม่ไกลจากกรุงเทพมากคุณยังได้ท่องเที่ยวเชิญธรรมชาติกับการเดินดูแก่งหินขนาดใหญ่ที่กั้นลำน้ำ ทำให้เกิดเป็นน้ำตกเล็ก ๆ ที่คุณสามารถเข้าไปเล่นได้ แก่งสามชั้นที่จังหวัดนครนายก กับการเดินทางชั่วโมงเดียวคุณก็จะได้สัมผัสกับสถานที่พักผ่อนและรีสอร์ตสวย ๆ แล้ว

 

Thailand in July: Weather, Where To Go And What To Do

– เชียงใหม่ไม่ไปก็ตายตาไม่หลับ นอกจากการเดินขึ้นไปไหว้พระที่ดอยสุเทพซึ่งเป็นสถานที่ ๆ ได้รับความนิยมอย่างสูงในเชียงใหม่แล้ว แม่แจ่มก็ยังเป็นสถานที่ที่น่าเที่ยวเดือนกรกฎาคม เพราะที่นี่มี นาขั้นบันไดบ้านป่าบงเปียงที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก คุณจะได้เห็นทะเลหมอกด้วยถ้ามาในหน้าฝนนี้

Post Author: admin