จุดหมายปลายทางของครอบครัวที่ดีในประเทศไทย

เด็ก ๆ กำลังโด่งดังและหลงใหลในดินแดนแห่งรอยยิ้มทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับวันหยุดของครอบครัว นอกจากความรักที่แท้จริงของเด็กไทยแล้วสภาพอากาศและกิจกรรมที่หลากหลายของประเทศไทยยังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับครอบครัวที่แสนสุข ที่นี่เราได้รวบรวมรายชื่อสถานที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวมาเที่ยวเมืองไทยที่ดีที่สุด

Image via kimkim.com

Chiang Mai

เชียงใหม่เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมที่เป็นภูเขาของประเทศไทยเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางไปกับครอบครัว เชียงใหม่มีบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลายและมีขนาดเล็กพอที่จะทำให้การปฐมนิเทศของคุณง่ายขึ้น เชียงใหม่มีกิจกรรมสนุกสนานและน่าตื่นเต้นสำหรับทุกเพศทุกวัยรวมทั้งพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจสวนสัตว์ที่ดีตลาดท้องถิ่นโรงเรียนสอนทำอาหารและอื่น ๆ อีกมากมาย ชนบทโดยรอบของจังหวัดเชียงใหม่มีการเดินป่าล่องแก่งซับหนังสัตว์สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของช้างและโอกาสในการเยี่ยมชมชุมชนชาวเขาห่างไกล

 

Image via nomadasaurus.com

Pai

สำหรับผู้ที่มองหาทางเลือกอื่นมองไม่ไกลจากปาย ปายไม่เพียง แต่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับวันหยุดของครอบครัวนอกจากนี้ยังมีชุมชนชาวไทยและต่างชาติที่มีถิ่นพำนักเป็นอย่างดี ปายมีโรงเรียนสอนการละครสัตว์ล่องแก่งล่องแก่งและสถานที่รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพมากมาย ปายสามารถเข้าถึงได้โดยการเช่ารถในจังหวัดเชียงใหม่และขับรถ เชียงดาวเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการแวะเที่ยวชมถ้ำและวัดที่สวยงาม

Image via familyvacationcritic.com

Bangkok

กรุงเทพฯเป็นศูนย์กลางที่คึกคักของสิ่งที่น่าตื่นเต้นและสนุกในการสำรวจ เมืองนี้มีกิจกรรมที่เหมาะกับครอบครัวมากมายจากสวนสนุกฟาร์มงูและพิพิธภัณฑ์ไปจนถึงสนามเด็กเล่นในร่มสำหรับเด็กเล็ก ๆ บางครั้งความทรงจำที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางที่ถูกสร้างขึ้นมาจากกิจกรรมเล็ก ๆ เช่นพยายามอาหารใหม่สำรวจตลาดท้องถิ่นหรือเพียงแค่เล่นในหนึ่งในหลายสีเขียวของกรุงเทพฯสวนสาธารณะ

Image via familyvacationcritic.com

Krabi

จุดหมายปลายทางสำหรับผู้ชื่นชอบชายหาดของกระบี่เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดที่เหมาะกับครอบครัวของคนในประเทศไทย ไม่เพียง แต่มีชายหาดที่ดีที่สุดของประเทศในกระบี่เท่านั้นนอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการหยิบอุปกรณ์ดำน้ำตื้นและหน้ากากและทำความคุ้นเคยกับโลกใต้ทะเลอันสวยงามของไทย ในบริเวณโดยรอบยังมีทางเลือกมากมายสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวไปยังอุทยานแห่งชาติน้ำตกวิหารช้างหรือสำหรับเด็กที่มีอายุมากกว่ามีโอกาสที่จะลองปีนผาในจุดปีนเขาที่ดีที่สุดในโลก

Image via thailand.tripcanvas.co

Phuket

ภูเก็ตเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของประเทศไทย ภูเก็ตมีทุกอย่างจากชายหาดอันงดงามและเมืองเก่าอันน่าหลงใหลไปจนถึงพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและการขี่ม้า รีสอร์ทหลายแห่งของเกาะมีบริการสโมสรสำหรับเด็กและบริการพี่เลี้ยงเด็กเพื่อให้คุณแม่และพ่อได้พักผ่อนอย่างดี จังหวัดภูเก็ตสามารถเดินทางจากส่วนต่างๆของประเทศไทยได้อย่างง่ายดายและมีเที่ยวบินตรงจากประเทศอื่น ๆ

Image via kosamui.com

Koh Samui

เกาะสมุยเป็นจุดหมายปลายทางของครอบครัวที่คุณชื่นชอบเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย เกาะสมุยไม่เพียง แต่ง่ายต่อการเดินทางเท่านั้น แต่ยังมีทุกอย่างที่ต้องการและเต็มไปด้วยเกาะ หากคุณต้องการที่จะอยู่ในความหนาของมันมุ่งหน้าไปยังหาดเฉวงหรือฐานความวุ่นวายไปพักผ่อนริมชายหาดที่เงียบสงบตัวเองในแม่น้ำ รีสอร์ทหลายแห่งมีบริการสำหรับเด็ก ๆ และมีกิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวมากมายให้เลือก สำหรับบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันเล็กน้อยให้เผ่าของคุณเพื่อให้เพื่อนขนสัตว์ใหม่โดยอาสาที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์สำหรับวัน

Post Author: admin