10 กิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจในเขาหลักเที่ยวแบบสบายกระเป๋า

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเราขอแนะนำที่ เขาหลัก เพราะที่นั้นเต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ เช่น ชายหาดอันเงียบสงบ อุทยานแห่งชาติเขียวขจี เกาะเขตร้อนที่แปลกใหม่ และน้ำตกที่สดชื่นที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พักมาก ทุกสิ่งที่คุณจะได้ทำและเห็นใน เขาหลัก จะเป็นโอกาสพิเศษที่คุณจะได้ค้นพบความมหัศจรรย์ของพื้นที่ที่สวยงามแห่งนี้

power reel tournament Happyluke
ลุ้นรับรางวัลกว่า 100,000 บาท! เพียงทำจำนวนรอบสปินเกมส์ให้ได้มากที่สุด!

 

1 วัดถ้ำ หรือ วัดสุวรรณคูหา เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญในจังหวัดพังงา ซึ่งคุณควรไปกราบไหว้พระก่อนเริ่มการท่องเที่ยวใน เขาหลัก

2 จุดชมวิวเสม็ดนาง ไม่เคยมีคนที่รู้จักจุดนี้อย่างสมบูรณ์จนถึงเดือนมกราคม 2559 กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมในเวลาไม่กี่สัปดาห์ เมื่อได้พบภาพวิวพระอาทิตย์ตกดินอันสวยงาม

10 Best Things to Do in Khao Lak if You're on A Budget

3 สถานรับเลี้ยงเต่าทะเลที่สามของกองทัพเรือไทย ได้ให้ความรู้เป็นการศึกษาสำหรับทุกคนในครอบครัว ตั้งอยู่บนฐานทหารดังนั้นคุณจะต้องนำบัตรประชาชนของคุณติดตัวไปด้วยเพื่อที่จะได้รับอนุญาตให้เข้าและค่าเข้าชม 30 บาท

4 พิพิธภัณฑ์สึนามินานาชาติ ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงเขาหลัก มันเป็นจุดท่องเที่ยวที่ช่วยให้ผู้เข้าชมได้เรียนรู้เกี่ยวกับสึนามิและเกี่ยวกับผลที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์นี้ ที่เขามีต่อเขาหลักและผู้อยู่อาศัย

5 น้ำตกโตนช่องฟ้า เป็นน้ำตกห้าระดับห่างจากบางเนียง 7 กม. คุณจำเป็นต้องเดินเท้า 20 นาทีเพื่อไปยังน้ำตกชั้นแรก

10 Best Things to Do in Khao Lak if You're on A Budget

6 หาดทรายขาว เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันพักผ่อนบนหาดทรายของคุณในวิวทะเล

7 อุทยานแห่งชาติเขาสก เป็นที่รู้จักกันในป่าฝนเขียวชอุ่มตลอดปีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก สถานะอุทยานแห่งชาติของมันได้รับการปกป้องค่อนข้างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา

8 หมู่เกาะสุรินทร์ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายแดนติดกับประเทศพม่า ห่างจากเขาหลักไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ 100 กม มีอุทยานในเกาะและเป็นชายหาดที่หาดขาวที่สุด

9 อ่าวพระนาง เป็นอ่าวที่สวยงามว่ากันว่าสวยงามเหมือนกับ Ha Long Bay ในเวียดนามเลย

10 แวะไปเที่ยวที่เกาะซิมิลัน เกาะที่ไม่ไกลจาก เขาหลัก มากนัก มีป่าและธรรมชาติที่ติดอันดับต้น ๆ ของประเทศ

Post Author: admin